Top 5 app tích lũy tiền

Hiện nay, ngày càng nhiều người có xu hướng lựa chọn các app tích lũy tiền để sinh lời, tạo thu nhập thụ động. Đây là một trong những cách giúp tận dụng đồng tiền nhàn rỗi một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người muốn bắt đầu tích lũy bằng hình thức này nhưng không biết nên lựa chọn ứng dụng nào cho phù hợp.

Hãy để Anvest Academy gợi ý cho bạn những app tích lũy tiền an toàn và hiệu quả.

 Lợi ích khi sở hữu app tích lũy tiền.

1.      Tạo thêm nguồn thu nhập thụ động

Bạn có thắc mắc tại sao nhiều người “không làm mà vẫn có ăn” không? Đó là vì họ có nguồn thu nhập thụ động đủ lớn để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Vậy thu nhập thụ động từ đâu mà có? Chính là từ những khoản đầu tư, tích lũy sinh lời. Sử dụng ứng dụng tích lũy tiền là một trong những cách giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động một cách an toàn và hiệu quả. Có thể bạn thấy việc sinh lời từ những ứng dụng tích lũy này không đáng là bao. Tuy nhiên, qua thời gian “tích tiểu thành đại”, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

2.      App tích lũy tiền giúp bạn quản lý tài chính

Các app tích lũy tiền là một trong những công cụ giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả. Thay vì phải trích một khoản thu nhập và cất giấu ở nơi bí mật, các ứng dụng này giúp bạn tích lũy tiền ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mà vẫn đảm bảo an toàn.

Sở hữu app tích lũy tiền, bạn sẽ quản lý tài chính hiệu quả hơn bằng việc trích một khoản thu nhập để nạp vào app. Khi “mất” một khoản tiền để tích lũy, bạn sẽ không cảm thấy mình có quá nhiều tiền để tiêu xài phung phí. Điều này giúp bạn nghiêm túc trong việc chi tiêu, đảm bảo kế hoạch tài chính đặt ra.

3.      Thủ tục đơn giản, dễ sử dụng

Gửi tiền ở ngân hàng để tích lũy đôi khi khiến bạn cảm thấy rắc rối vì nhiều quy định và giấy tờ phức tạp. Nhưng sử dụng app tích lũy tiền online thì đơn giản và tiện lợi hơn nhiều. Bạn chỉ cần cài đặt app tích lũy tiền, lựa chọn hình thức tích lũy và nạp một số tiền nhỏ vào tài khoản là đã có thể nhận khoản tiền sinh lời đầu tiên.

Hơn thế nữa, bạn có thể chủ động kiểm soát số tiền của mình mỗi ngày và rút ra sử dụng khi cần mà không lo ngại ảnh hưởng đến tiền lời như gửi tiết kiệm ở các ngân hàng.

Gợi ý 5 app tích lũy tiền uy tín và đáng lựa chọn

1.      Finhay – App tích lũy tiền và đầu tư được lựa chọn hàng đầu

Finhay là app tích lũy tiền và đầu tư có hơn 1 triệu lượt người tải về sử dụng trên nền tảng CH Play và Appstore. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt và được kiểm toán thường xuyên bởi một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới – EY nên đảm bảo uy tín và an toàn.

Bạn có thể đầu tư, tích lũy vào ứng dụng Finhay chỉ với 50.000 đồng và lựa chọn hình thức tích lũy. Finhay cũng cung cấp nhiều lựa hình thức đầu tư: chứng chỉ quỹ, trái phiếu, quỹ Bảo Việt,…với từng mức độ mạo hiểm khác nhau giúp người dùng lựa chọn phù hợp.

 Finhay – App tích lũy tiền và đầu tư được lựa chọn hàng đầu

2.      App tích lũy tiền Topi

Mặc dù là ứng dụng tích lũy tiền mới xuất hiện nhưng ứng dụng này đã khẳng định được uy tín trên thị trường. Với số vốn ban đầu chỉ từ 50.000 đồng, bạn đã có thể tham gia tích lũy và nhận mức lãi suất lên đến 8.4%/năm. So với lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng cao nhất là 7% thì mức lãi suất này của Topi tương đối cao hơn. Đây chắc chắn lại lựa chọn tối ưu cho bạn khi quan tâm đến lãi suất đầu tư, tích lũy.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng nạp/rút tiền miễn phí và nhanh chóng, rút trước kỳ hạn vẫn có lãi. Ngoài việc tích lũy, đầu tư bạn còn có thể lập kế hoạch quản lý tài chính ngay trên app một cách tiện lợi.

3.      Tích lũy tiền bằng Túi Thần Tài trong ví MOMO

Túi Thần Tài là ứng dụng tích lũy tiền dựa trên nền tảng ví điện tử MoMo, được quản lý bởi TVAM – Công ty CP Quản lý Quỹ Thiên Việt. Với tiêu chí không cần bỏ ra số tiền quá lớn mà vẫn có thể sinh lời, Túi Thần tài cho phép người dùng tích lũy tiền chỉ từ 10.000 đồng với lãi suất 5%/năm. Với mức lãi suất này, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền nho nhỏ để tăng thêm nguồn thu nhập của cá nhân đấy.

Bên cạnh đó, số tiền bỏ vào túi sẽ được tích lũy tự động mỗi ngày và người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến tiền lời nhận được. Đây là app tích lũy tiền phù hợp với những người có những khoản tiền nhỏ rảnh rỗi muốn tích lũy sinh lời, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên.

Tích lũy tiền bằng Túi Thần Tài trong ví MoMo

4.      Tích lũy tiền trên ZaloPay

Bắt kịp xu hướng phát triển các app tích lũy tiền, Zalo Pay cũng cung cấp sản phẩm giúp sinh lời từ số tiền nhàn rỗi của người dùng để giúp họ xây dựng thói quen tiết kiệm. Bạn có thể tạo cho mình khoản từ tích lũy bắt đầu từ 10.000 đồng cho lần chuyển tiền đầu tiên và không giới hạn số tiền tối thiểu cho các lần sau với mức sinh lời là 5%.

5.   App gửi tiết kiệm Savy

Ứng dụng Savy được phát triển bởi ngân hàng TPbank (Tiên Phong Bank) nhằm cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm nhanh chóng từ nguồn tiền ngân hàng của khách hàng. Chỉ với số tiền nhỏ từ 30.000 đồng, người dùng có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiết kiệm với lãi suất từ 3.67% đến 6.8% và đảm bảo tính an toàn, minh bạch.

Kết lại:

Tích lũy tiền là cách giúp tăng thêm thu nhập một cách hiệu quả mà ai cũng nên thực hiện. Có thêm nguồn thu nhập từ việc tiết kiệm, tích lũy sẽ giúp bạn an tâm hơn về mặt tài chính, thoải mái vui sống. Hi vọng rằng, qua chia sẻ của chúng tôi về 5 app kiếm tiền thụ động trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tích lũy và quản lý tài chính một cách an toàn và hiệu quả.