Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate) cho các khóa học trực tuyến tại Anvest

Anvest luôn mong muốn các kiến thức về tài chính cá nhân được truyền tải và ứng dụng phổ biến với người Việt Nam. Với chương trình affiliate, Anvest cũng mong muốn những người đồng hành cùng Anvest trên hành trình tài chính cá nhân cũng có một nguồn thu nhập ổn định để có thể cùng chúng tôi tiếp tục sứ mệnh này.

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE TẠI ANVEST

Chương trình affiliate là một hình thức quảng cáo và bán hàng thông qua việc giới thiệu sản phẩm của một doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Với chương trình affiliate của Anvest, bạn có thể giới thiệu các khóa học e-learning chất lượng cao trên nền tảng của họ đến với người khác và kiếm được hoa hồng cao từ việc bán hàng.

Các khóa học elearning tại Anvest cung cấp các kiến thức về tài chính cá nhân với hướng tiếp cận đúng đắn được chuẩn hóa và chấp nhận bởi các quốc gia phát triển trên thế giới. Với việc tham gia chương trình affiliate, bạn sẽ được cung cấp các liên kết đặc biệt để giới thiệu các khóa học của Anvest đến với người khác. Mỗi lần có người mua khóa học thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng từ số tiền bán hàng đó.

2. AI CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Bất kỳ ai muốn lan truyền những kiến thức hữu ích và thông điệp đúng đắn về tài chính cá nhân đều có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại Anvest.

3. CÁC MỨC HẠNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Xếp hạngHoa hồng từng khóaĐiều kiện thăng hạng
Mức 135%Đăng ký tài khoản tại Anvest
Mức 238%Doanh thu tích lũy 10 triệu
Mức 341%Doanh thu tích lũy 24 triệu
Mức 445%Doanh thu tích lũy 35 triệu
Mức 550%Doanh thu tích lũy 50 triệu

4. CÁCH THỨC VÀ QUY ĐỊNH TĂNG HẠNG

Danh sách và kích hoạt tăng hạng của tháng sẽ được tổng kết vào ngày đầu tiên làm việc của tháng sau.

Lưu ý: Bạn sẽ cần cập nhật đầy đủ thông tin trong phần Quản lý Apoint > thông tin thanh toán để Anvest có thể xử lý thăng hạng.

5. QUY ĐỊNH AFFILIATE

 1. Phương pháp tính hoa hồng cho Cộng tác viên:
  • Cách thức tính hoa hồng: Đơn hàng thành công (CPP)
  • Luật last click: Hoa hồng sẽ được tính cho đường dẫn affiliate của CTV cuối cùng mà người mua ấn vào
  • Thời hạn lưu trữ cookie: 30 ngày
 2. Các bước thực hiện: (1) Khách hàng(KH) click vào link khóa học của CTV -> (2) KH đăng nhập và mua khóa học trong thời gian lưu trữ cookie
 3. Quy định về traffic: Không giới hạn

6. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 • Anvest sẽ tiến hành xét duyệt thanh toán hoa hồng affiliate sau khi Cộng tác viên gửi yêu cầu thanh toán từ 2-7 ngày làm việc
 • Hạn mức thanh toán: 500.000 đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn.
 • Cộng tác viên cần đảm bảo cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính xác. Anvest sẽ tự động chuyển tiền vào STK ngân hàng CTV cung cấp và không chịu trách nhiệm với các trường hợp Cộng tác viên cung cấp sai thông tin tài khoản nhận hoa hồng.
 • Kênh nhận tiền hoa hồng: Ngân hàng.
 • CTV cần cập nhật thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và thông tin khai thuế (Lưu ý: Họ và tên trên thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và thông tin khai thuế cần là một người)

7. HƯỚNG DẪN LẤY LINK AFFILIATE

Bước 1: Tạo tài khoản/Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang edu.anvest.vn

Bước 2: Vào trang khóa học bạn muốn tạo link affiliate -> Ấn vào nút “Link Affiliate”

Bước 3: Copy link và sử dụng link này để sử dụng trên các nền tảng truyền thông của bạn

Anvest luôn mong muốn các kiến thức về tài chính cá nhân được truyền tải và ứng dụng phổ biến với người Việt Nam. Với chương trình affiliate, Anvest cũng mong muốn những người đồng hành cùng Anvest trên hành trình tài chính cá nhân cũng có một nguồn thu nhập ổn định để có thể cùng chúng tôi tiếp tục sứ mệnh này.

Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến chương trình tiếp thị liên kết, hãy nhắn với chúng tôi nhé!

*Thời gian áp dụng chính sách hoa hồng này kể từ ngày 12.01.2023 đến ngày 31.03.2023 hoặc cho đến khi có thông báo gia hạn thời gian áp dụng mới từ Anvest.

Nếu Quý Đối tác là cá nhân, Anvest sẽ khấu trừ 10% thuế Thu nhập cá nhân trên tổng hoa hồng nhận được để đóng Thuế TNCN theo Luật quản lý thuế.

Nếu Quý Đối tác là doanh nghiệp, Quý đối tác vui lòng xuất hoá đơn Chi phí hoa hồng theo tổng thu nhập bán được, Anvest sẽ thanh toán cho Quý Công ty theo giá trị hoá đơn.

Anvest cam kết không bán giá thấp hơn giá bán sau khuyến mãi trên tất cả các kênh bán hàng của mình để bảo vệ Quý đối tác nhàm tạo nên một môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng.