loader image

Workshop: Ứng dụng game vào đào tạo tài chính cá nhân

Việc áp dụng trò chơi (game) vào đào tạo không còn là mới ở trên thế giới, tuy nhiên, những trò chơi được thiết kế để đào tạo tài chính cá nhân vẫn chưa được tiếp cận nhiều ở Việt Nam. Anvest muốn mang lại trải nghiệm và nhận thức cho mọi người về tài chính cá nhân một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thông qua boardgame. Để làm được việc đó, không thể thiếu một đội ngũ những nhà thực hành tài chính (practictioner).

Ngày 27,28/8 vừa qua, Anvest cùng sự góp mặt của anh Nguyễn Minh Nhật đã thành công tổ chức buổi workshop 2 ngày dành cho những nhà thực hành tài chính với chủ đề “Ứng dụng game vào đào tạo tài chính cá nhân” mà tập trung vào 2 giải pháp game cho tài chính là Boardgame MoneySense và cardgame MoneyMe.

Cảm ơn sự tham gia của anh Nhật và những nhà thực hành đào tạo tài chính cá nhân. Anvest hy vọng mọi người thành công trên con đường sự nghiệp của mình và giúp người Việt hiểu thêm về tài chính cá nhân.

Chúc mọi người sức khỏe và An tâm tài chính

Bài viết liên quan

Tài chính cá nhân
Anvest Team

MoneyWe – Hướng dẫn chơi game

GAME TÀI CHÍNH MONEYWE LÀ GÌ? MoneyWe là một cardgame được Anvest phát triển để trở thành một phương tiện học tập và thực hành an tâm tài chính (financial wellbeing), với nhiệm vụ chính là để tăng cường giao

Xem thêm »
No more posts to show

Để lại email để nhận các
kiến thức bổ ích từ Anvest hàng tuần!