loader image

Các khóa học quản lý tài chính cá nhân 2022

Bạn đang tìm kiếm khóa học quản lý tài chính mới nhất 2022? Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu ngay về các khóa học phù hợp cho bản thân.
Khóa học quản lý tài chính cá nhân

Trong đời sống hiện nay, việc các cá nhân biết cách quản lý tài chính là điều vô cùng quan trọng. Không khó để chúng ta tìm kiếm các khóa học quản lý tài chính trên internet. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn top những khóa học quản lý tài chính hiệu quả và mới nhất năm 2022.

Tiêu chí lựa chọn khóa học quản lý tài chính hiệu quả

Internet phát triển giúp cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải biết chọn lọc thông tin và lựa chọn những thông tin phù hợp nhất. Đối với những khóa học quản lý tài chính, có những tiêu chí mà chúng ta có thể dựa vào nó để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất.

Sự phù hợp với nội dung khóa học

Biển cả kiến thức bao la và có lẽ chúng ta không tài giỏi đến mức học được tất cả kiến thức trên cuộc đời này. Cái chúng ta cần học phải là những thứ phù hợp với bản thân (ở hiện tại hoặc cho tương lai). Đó là lý do vì sao việc tham khảo trước nội dung của khóa học sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Dù chỉ tính trong lĩnh vực tài chính cũng có rất nhiều dạng kiến thức khác nhau. Từ cách kiếm tiền thụ động, cách bảo vệ tài sản, cách quản lý tài chính,… Vì vậy, việc xác định bản thân muốn học về nội dung gì là rất quan trọng trong tiêu chí tìm kiếm khóa học quản lý tìa chính hiệu quả.

Bên cạnh đó, những thông tin về độ dài khóa học (bao nhiêu buổi, học trong mấy tháng); thời gian lên lớp (có học vào cuối tuần không, học buổi sáng hay tối),… để tìm được khóa học phù hợp với thời gian làm việc hiện tại.

Chuyên môn của người truyền đạt

Hãy quan tâm đến Profile của người sẽ trực tiếp truyền đạt lại kiến thức, kinh nghiệm cho bạn. Bằng cấp có thể là một minh chứng rõ nét cho chuyên môn của họ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm những bình luận của những người đã từng tham gia khóa học của người truyền đạt này. Tìm hiểu xem người này có vướng vào những scandal tiêu cực nào hay không.

Cam kết của khóa học

Những khóa học hiệu quả và chuyên nghiệp thường sẽ đưa ra cho học viên lộ trình học tập cụ thể và cam kết sau khi hoàn thành khóa học. Tất nhiên không ai có thể cam kết được 100% học viên có thể làm theo và làm tốt được tất cả những kiến thức của khóa học. Điều này phụ thuộc vào năng lực và ý chí của mỗi người. Điều mà chúng ta có thể suy nghĩ đến đó là dịch vụ trong và sau khóa học mà đơn vị đó cung cấp.

Nên tìm hiểu về những khóa học có cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành. Dù rằng khả năng của bạn vẫn là quan trọng nhất. Tuy nhiên, có một minh chứng để xác nhận rằng bạn đã hoàn thành xong một khóa học quản lý tài chính hiệu quả sẽ giúp profile của cá nhân bạn nổi bật hơn.

Những đơn vị cung cấp khóa học quản lý tài chính cá nhân 2022

Hiện nay có rất nhiều khóa học về quản lý tài chính cá nhân mà chúng ta có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể tự tìm hiểu khóa học phù hợp nhất với mình. Bên dưới là top những khóa học nổi bật trong năm 2022 về quản lý tài chính cá nhân hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Khóa học quản lý tài chính cá nhân của Anvest

Với hệ thống khóa học được lên kế hoạch và xây dựng bởi đội ngũ thấu hiểu về con người và vấn đề quản lý tài chính. Anvest hiện tại sắp khai giảng khóa học “Nền tảng tài chính cá nhân” và “Tự khai vấn tài chính trong 15 phút”. Các khóa học được Nhà Giáo dục Tài chính Cá nhân Nguyễn Minh Nhật đứng lớp. Có lộ trình học cụ thể để  học viên tham khảo trước khi đăng ký.

Khóa học Quản lý Tài chính Cá nhân Money Tree

Khóa học Money Tree là chương trình giáo dục tài chính được tổ chức bởi các tổ chức uy tín như Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Mỹ),… Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức trong việc tiết kiệm tài chính, đầu tư tài chính,…

Với phương pháp giảng dạy độc đáo “Học mà chơi, chơi mà học”, Money Tree sẽ biến những kiến thức khô khan trở nên thú vị và dễ tiếp thu hơn cho người học.

Khóa học quản lý tài chính cá nhân tại học viện APT

Những khóa học mà học viên APT cung cấp sẽ giúp bạn có tư duy tốt hơn về việc quản lý tài chính cá nhân cho bản thân. Cung cấp cho bạn những phương thức quản lý chi tiêu hợp lý hoặc đầu tư bền vững,…

Những khóa học tại đây có lộ trình và nội dung học tập cụ thể để học viên tham khảo trước khi đăng ký. Có thời lượng học tập và những chương trình ưu đãi cụ thể.

Đừng lo lắng khi nghĩ rằng vấn đề tài chính có vẻ quá lớn hoặc quá xa vời với bạn. Thông qua những khóa học quản lý tài chính, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt và ứng dụng nó một cách hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn cho mình khóa học phù hợp.

Bài viết liên quan

Tài chính cá nhân
Anvest Team

MoneyWe – Hướng dẫn chơi game

GAME TÀI CHÍNH MONEYWE LÀ GÌ? MoneyWe là một cardgame được Anvest phát triển để trở thành một phương tiện học tập và thực hành an tâm tài chính (financial wellbeing), với nhiệm vụ chính là để tăng cường giao

Xem thêm »
No more posts to show

Để lại email để nhận các
kiến thức bổ ích từ Anvest hàng tuần!